Thi công xây dựng, thi công xây dựng trọn gói

Thi công xây dựng trọn gói là một dịch vụ thi công xây dựng đang được ưa chuộng hiện nay; nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với cuộc sống hiện đại; bận rộn hiện nay trong xã hội. Điều này thể hiện ở những điểm như: khách hầng không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau; cho các công việc như: thiết kế công trình, giám sát thi công, kiểm soát chi phí,…

KAG là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa; cùng nhiều tỉnh thành khác nhau. Khi lựa chọn gói thi công trọn gói của chúng tôi; bạn sẽ được tư vấn tất cả các vấn đề cần thiết để bắt đầu cho công trình của bạn. Từ khâu lên ý tưởng, bản thiết kế chi tiết, thi công xây dựng; bảo hành công trình.

Nếu quý khách hàng quá bận rộn với công việc riêng; không có nhiều thời gian dành cho việc thi công xây dựng nhà hoặc chưa có kinh nghiệm chuyên sâu nhiều; trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hãy để kiến trúc KAG thay bạn thực hiện hóa ý tưởng.

1. Thi công xây dựng trọn gói là như thế nào?

Chúng tôi gọi gói dịch vụ này là “ Chìa khóa trao tay có ngay nhà mới”; nghĩa là trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi xây nhà cho bạn. Chúng tôi vì niềm tin của khách hàng; cũng giống như chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công của mình. Khi chiếc chìa khóa ấy trao vào tay; chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các khâu xây dựng nhà.

Sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói giúp chủ đầu tư sẽ không phải đau đầu; tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn nhà của mình đặc biệt là không phải tốn quá nhiều thời gian; cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính. Còn về giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức của nhân lực như giám sát đội thợ; đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng bạn cũng sẽ không cần lo tới tất cả sẽ có nhà thầu quản lý hết thay cho bạn.

Tại sao nên chọn thi công xây dựng trọn gói
Hình ảnh: Tại sao nên chọn thi công xây dựng trọn gói

Một số công trình chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng trọn gói như sau:

 • Thi công xây dựng biệt thự trọn gói
 • Thi công xây dựng nhà phố trọn gói
 • Thi công xây dựng trọn gói các công trình: Nhà hàng; Showroom; Cửa hàng thời trang; Quán Cafe…
 • Thi công xây dựng trọn gói nội thất, ngoại thất

2. Quy trình thi công xây dựng trọn gói

Quy trình thi công xây dựng trọn gói
Hình ảnh: Quy trình thi công xây dựng trọn gói

Bước 1: Khảo sát công trình và tiến hành lên ý tưởng

Bộ phận kỹ sư xây dựng của công ty xây dựng sẽ tiến hành đến nơi cần xây và khảo sát vị trí xây nhà; tính toán đo đạc diện tích và tiếp nhận yêu cầu của chủ nhà cần xây dựng.

Dựa trên nhu cầu sử dụng và kinh phí dự kiến của gia chủ; mà từ đó tư vấn và đưa ra những phương án xây dựng sao cho phù hợp nhất; sau đó sẽ tiến hành lên bản vẽ kiến trúc sơ bộ cho căn nhà để gia chủ xem qua. 

Bước 2: Lên bảng vẽ thiết kế chi tiết và báo giá

Sau khi thảo luận trao đổi ý tưởng từ gia chủ; và tiến hành thiết kế đi đến thống nhất bản vẽ thì kiến trúc sư sẽ trình bày sơ bộ bảng thiết kế; và giá cả xây dựng cụ thể với chủ nhà.

Sau đó bộ phận kỹ sư kiến trúc sẽ tiến hành hoàn thiện bản vẽ kết cấu kiến trúc của ngôi nhà; lên bản vẽ 3D phối cảnh mặt tiền cho gia chủ dễ dàng hình dung và quan sát; cuối cùng sẽ là thống nhất lựa chọn vật tư nào phù hợp và báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Xin cấp giấy phép xây dựng nhà

Sau khi báo giá với khách hàng được thông qua; công ty xây dựng sẽ tiến hành xin cấp giấy phép xây dựng; và dựa trên giấy phép đó sẽ có những điều chỉnh cuối cùng sao cho phù hợp với quy định nhất.

Bước 4: Ký hợp đồng và bắt đầu xây dựng phần thô

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì hợp đồng giữa gia chủ; và công ty xây dựng sẽ được ký kết sẽ và tiến đến giai đoạn xây dựng phần thô cho căn nhà.

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng. 3 Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đào đi đổ.
 • Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng)
 • Đổ bê tông đá 4×6 MAC100 dày 10mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái; đáy, nắp hầm phân, hố gia; cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Không tô mặt bậc cầu thang); vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hẻ + 3000mm).
 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 • Tô các vách (Không tô trần và các vị trí ốp gá granit…)
 • Xây tô hoàn thiện mặt tiền.
 • Cán nền cho các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh
 • Chống thấm àn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và san ban công.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng – nếu có (Không cung cấp ống nước nóng); cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại aam, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lỗi chuyên dụng. (Không bao gồm mạng LAN) cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy).
 • Thi công lớp ngói mái, Tole mái (nếu có).
 • Dọp dẹp vệ sinh công trình hằng ngày

Bước 5: Tiến hành thi công xây dựng hoàn thiện cho căn nhà

Thi công xây dựng hoàn thiện cho căn nhà bao gồm: 

 • Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng và vệ sinh. (Không lát gạch sàn mái). (Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh. Chủ đầu tư cung cấp gạch, đá, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). (Khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10%).
 • Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà. (Chủ đầu tư cung cấp sơn nước, cọ, rulo, giấy nhám…). (Không bao gồm sơn dầu, sơn gai, sơn gấm và các loại sơn trang trí khác…). (Thi công 2 lớp bả Matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kĩ thuật. Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bể mặt trước khi bả bột, sơn nước).
 • Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh. (lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện – không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng).
 • Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. (Lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt, hệ thống nghe nhìn, thiết bị điện thông minh).
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).
 • Bảo vệ công trình

Bước 6: Kiểm tra chất lượng, hoàn tất thủ tục và bàn giao nhà cho gia chủ

Đây là bước cuối quan trọng nhất trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhà thầu sẽ kiểm tra chất lượng căn nhà, hoàn tất mọi thủ tục liên quan trước khi tiến hành bàn giao nhà cho gia chủ. Để khi khách hàng nhận nha sẽ là sự hài lòng tuyệt đối nhất.

3. Lý do nên chọn thi công xây dựng trọn gói

Sở hữu ngay cho mình một công trinh hoàn hảo

Ai cũng đều mong muốn mình có thể sở hữu được một ngôi nhà; biệt thự hay bất cứ công trình khác đều phải hoàn hảo; tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này.

Nhiều người muốn có thể tự tay mình xây dựng nên tổ ấm cho mình; nhưng vì không có nhiều kinh nghiệm nên có thể công trình sau khi hoàn thiện không đạt được như kỳ vọng.

Sở hữu ngay một công trình hoàn hảo
Hình ảnh: Sở hữu ngay một công trình hoàn hảo

Theo thống kê, có tới 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư; hay những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn; bố cục không hợp lý và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Do đó, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói; để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ là một giải pháp tuyệt vời.

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Thời gian xây nhà bao lâu, quá trình xây phức tạp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để xây được một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp, cần tới nhiều thời gian và công sức.

Tiết kiệm thời gian
Hình ảnh: Tiết kiệm thời gian

Nếu tự xây các bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua từng bao cát, viên gạch, cây thép và rất nhiều những vật liệu khác. Chưa kể các bạn không có chuyên môn có thể mua không đúng vật liệu, mua với giá thành cao sẽ rất lãng phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ thì công việc này đã được nhà thầu bao trọn, các bạn không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Do đó, các bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp

Mỗi lĩnh vực để có thể làm tốt được cần phải có chuyên môn. Để có chuyên môn thì cần phải có thời gian để học hỏi và tìm hiểu kinh nghiệm từ những người có chuyên môn.

Và đương nhiên, nếu các bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, thiết kế khoa học, hợp lý, phát huy tốt công năng thì cần phải nhờ tới những đơn vị thầu xây dựng chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm bởi theo điều tra, chi phí để xây một ngôi nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo chiều hướng tự xây tốn kém hơn.

Tiết kiệm chi phí
Hình ảnh: Tiết kiệm chi phí

Nguyên nhân là bởi các gia chủ tự xây không tính toán được chi tiết chi phí xây, trong quá trình xây không kiểm soát được dẫn tới phát sinh chi phí. Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí, tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

4. Đơn vị đảm nhận thi công xây dựng trọn gói uy tín

Nếu các bạn đang muốn tìm một nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho KAG nhé! Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng công trình; hoàn thành nhiều hạng mục lớn, từ nhà dân dụng cho tới các công trình công cộng, tòa nhà, chung cư,…

Đơn vị sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ; đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất. Sau khi công đơn vị còn có chính sách bảo hành công trình lâu dài, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói Khánh Hòa, Phú Yên thì hãy liên hệ ngay cho KAG để được tư vấn và hỗ trợ. KAG đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng.

5. Ưu điểm của thi công xây dựng trọn gói KAG là gì?

Thi công xây dựng trọn gói được cung cấp bởi công ty kiến trúc KAG mang tới cho khách hàng nhiều ưu điểm:

 • Không mất thời gian, công sức vào các khâu nhỏ nhặt như xin cấp giấy phép,…
 • Không phải lo lắng vấn đề đảm bảo kĩ thuật cũng như chất lượng xây dựng
 • Không sợ lạm phát, giá cả leo thang, công trình đội thêm giá
Ưu điểm của thi công xây dựng KAG
Hình ảnh: Ưu điểm của thi công xây dựng KAG

Tất cả mọi khâu cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được công ty chúng tôi gói gọn trong một dịch vụ trọn gói, việc tổ chức thiết kế và thi công theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao công trình đúng tiến độ và chất lượng.

Quý khách hàng chỉ cần cho KAG biết ý tưởng về ngôi nhà của mình và giao trọn gói cho chúng tôi, như vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tâm trí và sức lực lo cho sự nghiệp, con cái của mình và yên tâm nhận công trình hoàn thành như ý trong thời gian sớm nhất như thỏa thuận trong hợp đồng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *