Nhà thầu xây dựng uy tín khánh hoà

Khi bắt đầu chuẩn bị cho quá trình xây dựng nhà ở, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Hầu hết, bạn sẽ gặp khó khăn ở các công việc này; trước mắt cần chuẩn bị khá nhiều thứ, chuẩn bị kinh phí, lên kế hoạch xây nhà như thế nào; và đặc biệt là tìm kiếm lựa chọn các nhà thầu xây dụng uy tín. Điều này, không hề dễ dàng cho bạn, bởi lẽ có hàng ngàn công ty xây dựng đang chờ bạn lựa chọn. Cần lưu ý việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa hay bất cứ tỉnh, thành phố nào cũng là việc quan trọng.

Nhà thầu xây dựng uy tín (Công ty xây dựng uy tín) là yếu tố quyết định đến chi phí xây dựng; chất lượng công trình và sự an toàn, bền chắc của ngôi nhà. Bạn đang cần tìm kiếm công ty xây dựng và không biết lựa chọn như thế nào là tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Để giải đáp những thắc mắc, lo lắng của quý khách, KAG sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm các thông tin sau đây.

1. Làm thế nào để tìm được nhà thầu xây dựng uy tín

Có lẽ đây sẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt đầu chuẩn bị xây dựng nhà ở cho mình. Giữa vô số nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; sẽ có vô số nhà thầu có nhiều kinh nghiệm; cho đến những nhà thầu mới thành lập. Để tìm được đơn vị uy tín; bạn cần dựa vào các tiêu chí sau đây:

Đầu tiên là hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng uy tín

  • Đây là yếu tố quan trọng, bởi lẽ, hình ảnh và thương hiệu không thể mua bằng tiền; quá trình này được hình thành dựa trên những hoạt động; dịch vụ và con người làm việc không ngừng nghỉ. Qua đó thể hiện được những mặt của dịch vụ, thương hiệu của mình đến với khách hàng.
  • Có thể hiểu rằng, những công ty chú trọng đến việc đầu tư hình ảnh của mình; thì họ cũng vô cùng chú trọng đến hoạt động kinh doanh, dịch vụ của mình đến với khách hàng.
  • Có 3 cách để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín như sau:
  • Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ
  • Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên
  • Trải nghiệm thông qua các hoạt động quảng cáo, truyền thông
Nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa
Hình ảnh: Nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa

Thứ hai, Chính sách giá cả hợp lý

  • Đa số các chủ đầu tư khi tìm hiểu các nhà thầu xây dựng đều quan tâm đến đơn giá xây dựng; và họ đều vội vàng bỏ qua những thông tin mà giá thành cao hơn so với những địa chỉ khác; thì điều này quá là thiếu sót nếu bỏ bỡ.
  • Giá thành thường đi đôi với chất lượng; sự uy tín của một nhà thầu không thể hiện ở việc giá rẻ hay cao; mà chúng phải hợp lý. Bạn phải tìm hiểu chất lượng mà họ mang đến cho bạn có thực sự phù hợp với giá tiền mà họ đưa ra hay không. Giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo; giá cả thì không phù hợp với kinh tế của mình.

Thứ ba, Quy trình làm việc mình bạch, chuyên nghiệp

  • Yếu tố này quyết định sự hợp tác, tin tưởng giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Khách hàng luôn mong muốn sự minh bạch trong việc báo giá, hợp đồng dịch vụ mà bạn lại. Và dĩ nhiên, họ luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ minh bạch và chuyên nghiệp nhất.
  • Một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết từ các nhà thầu; cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm. Vấn đề này giúp giảm thiểu các tranh chấp trong quá trình làm việc của 2 bên

Ngoài ra, bạn có thể dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau; để xem xét và lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín; phù hợp với nhu cầu, kinh tế của gia đình bạn.

2. Thiết kế Xây dựng Kiến An Gia – Nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa 

Ông bà ta có câu “ An Cư Lập Nghiệp” điều này hoàn toàn đúng trong tất cả các hoàn cảnh; hiểu được tầm quan trọng của một không gian sống hoàn hảo, chất lượng và lý tưởng của mọi nhà; cùng nhu cầu tìm hiểu các nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa. Thiết kế Xây dựng Kiến An Gia ra đời và ngày càng phát triển với sứ mệnh thiết kế và xây dựng các không gian công trình khác nhau; thỏa mãn và đáp ứng 100% nhu cầu mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi.

KAG là thương hiệu của Công ty TNHH Thiết Kế Xây dựng Kiến An Gia – được hình thành từ nguồn tri thức trẻ năng động, nhạy bén, chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công, xây dựng.

Công trình nhà ở của Kiến An Gia
Hình ảnh: Công trình nhà ở của Kiến An Gia

Với 02 nguyên tắc: Sáng Tạo từ trái tim và Xây Dựng từ khối óc là kim chỉ nam để KAG mang lại bản thiết kế hoàn hảo; công trình xây dựng bền vững với ngân sách tối ưu; đảm bảo tính thẩm mỹ trong kiến trúc; phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu, mỗi công trình của quý khách là tâm huyết; công sức và kỳ vọng của cả đời người về tương lai cuộc sống. Và KAG luôn đặt mục tiêu  khi được quý khách gửi trọn niềm tin; và trao tất cả sự kỳ vọng với phương châm hoạt động: Tận tâm – chuyên nghiệp – Chất lượng để tạo nên các sản phẩm độc đáo; đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng,thoải mái và cát lợi cho quý gia chủ.

3. Vì sao KAG trở thành nhà thầu xây dựng uy tín Khánh Hòa

Để lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín chất lượng; quý khách cần tìm hiểu kỹ về thông tin nhà thầu; đội ngũ kỹ sư, công nhân, máy móc,… KAG là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Khánh Hòa; hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà thầu uy tín, chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà KAG lại trở thành nhà thầu xây dựng, sửa nhà uy tín tại Khánh Hòa, Phú Yên,… được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Để có được điều này chính là nhờ vào quá trình hoạt động và làm việc của toàn bộ nhân viên trong suốt những năm qua. 

Hợp đồng rõ ràng

Khi đến với KAG, quý gia chủ sẽ được bảo đảm quyền lợi của mình bằng hợp đồng sửa nhà dựa trên luật pháp xây dựng tại Việt Nam. Hợp đồng sẽ được ký kết khi cả 2 bên (nhà thầu và chủ đầu tư) đã đồng ý thỏa thuận.

Hợp đồng rõ ràng
Hình ảnh: Hợp đồng rõ ràng

Báo giá rõ ràng, chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu không báo giá chi tiết cho khách hàng điều này khiến gia chủ hoang mang và không nắm bắt được chi phí cụ thể và rõ ràng dẫn tới rủi ro phát sinh chi phí là rất cao. 

Khác với nhà thầu khác, khi đến với KAG quý khách sẽ được báo giá sửa nhà chi tiết và cụ thể. Bên cạnh đó, Kỹ sư sẽ đưa ra cho quý khách phương án tốt nhất và chi phí tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá chi tiết, dễ hiểu
Hình ảnh: Báo giá chi tiết, dễ hiểu

Chất lượng công trình được đảm bảo

KAG luôn đề cao chất lượng ở bất kỳ công trình nào mình đã nhận. Dù là công trình đó có quy mô nhỏ hay lớn, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Một công trình chất lượng sẽ được đảm bảo về mặt an toàn và về thẩm mỹ. Từ đó, giúp mang lại cho chủ đầu tư có một mái ấm hoàn hảo, ưng ý nhất.

Với phương châm ” một chữ tín, vạn niềm tin ” KAG đang từng ngày phấn đấu nổ lực, nhiệt huyết phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim mong muốn mang tới những sản phẩm tốt , chất lượng cao làm thỏa mãn tới tất cả quý khách hàng.

Đảm bảo đúng tiến độ thi công 

KAG có kinh nghiệm trong mọi công đoạn từ việc tư vấn, thiết kế, giai đoạn thi công từ phần thô đến hoàn thiện, thi công nội thất,… Bất kỳ công đoạn nào, chúng tôi cũng đưa ra mốc thời gian. Và thực hiện triển khai theo đúng thời gian đưa ra, không gây ra sự trì hoãn làm chậm trễ tiến độ.

Sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và lành nghề

KAG hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu, cũng như kỹ năng chuyên môn, sự sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân công có tay nghề vững chắc, làm việc kỹ lưỡng, cẩn thận, có trách nhiệm. Và toàn thể KAG có tinh thần cầu tiến luôn cập nhật những phương pháp làm việc mới, hiệu quả cao. chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm
Hình ảnh: Sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi đến với KAG, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về quy trình làm việc của chúng tôi bởi sự khoa học và chuyên nghiệp. Cung cấp một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và chi tiết nhất. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn hiểu rõ hơn về chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ của Thiết kế Xây dựng Kiến An Gia

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình khác nhau; tại Khánh Hòa, Phú Yên và các khu vực lân cận. Hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi; để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn cho quý khách về dịch vụ thi công xây dựng; uy tín và chất lượng tuyệt đối tới mọi khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thi công xây dựng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *