Dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang 2022

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang ngày càng được nhiều người lựa trọn vì có nhiều ưu việt như: tiết kiệm được thời gian quản lý nguyên vật liệu, tiết kiệm được công sức tính toán và gọi vật liệu xây dựng, không bị phát sinh chi phí,…

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất

Nha Trang có bờ biển dài cùng vùng vịnh đẹp, thời tiết tại đây khá ôn hòa, không xảy ra bão lũ gây thiệt hại nặng nề như các tỉnh lân cận. Vì vậy, Nha Trang được mệnh danh là thành Phố Biển, thành phố du lịch. Đó là lý do những công trình nhà ở tại Nha Trang luôn được các gia chủ quan tâm và đầu tư nhiều ngay từ bản thiết kế, sau đó là thi công xây dựng.

Trong những năm gần đây, dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang được nhiều gia chủ lựa chọn. Đó cũng là lý do gia chủ quan tâm đến báo giá chi phí xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất. Việc biết được giá xây nhà trọn gói mới nhất giúp gia chủ có định hướng phát triển trong tương lai. Dưới đây, Xây dựng KAG cung cấp một số thông tin về hình thức xây nhà trọn gói Nha Trang và giá dịch vụ xây dựng này ở Nha Trang:

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang

Xây nhà trọn gói Nha Trang 2022

Cũng giống như nhiều tỉnh thành khác, hình thức xây nhà trọn gói Nha Trang cũng là hình thức chìa khóa trao tay. Gia chủ chỉ cần lên ý tưởng thiể kế, các công đoạn từ thiết kế, thi công và hoàn thiện sẽ do công ty thiết kế, xây dựng đảm nhiệm từ A – Z. Gia chủ chỉ cần giám sát về chủng loại vật tư, chất lượng vật liệu và nghiệm thu, dọn vào ở ngay sau khi công trình được hoàn thành.

Trong trường hợp tìm đúng công ty thiết kế, xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và tin tưởng; gia chủ có thể không cần giám sát. Vì vậy loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói rất phù hợp với các gia chủ không có kinh nghiệm và không có nhiều thời gian để giám sát công trình.

Nhu cầu xây nhà trọn gói Nha Trang ngày càng tăng lên.

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Nha Trang năm 2022 luôn là chủ đề nóng, được quan tâm bởi nhiều chủ đầu tư mua đất tại thành phố này.

Nha Trang là thành phố được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển dài, thoải, đầy cát trắng được thế giới công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vì vậy, có rất nhiều nhà đầu tư đến đây mua đất, xây dựng khu du lịch sinh thái, khu công viên vui chơi giải trí, xây dựng biệt thự, nhà phố để nghỉ dưỡng,…. Đó là lý do dịch vụ xây dựng ở Nha Trang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhiều dịch vụ xây dựng từ bé đến lớn đều được chủ đầu tư hết mực quan tâm như: thiết kế và thi công nhà phố, thiết kế và thi công biệt thự, thiết kế và thi công khách sạn 1 sao, thiết kế và thi công khách sạn 2 sao,… thiết kế và thi công nhà hàng, thiết kế và thi công quán cafe,…

Giao thông tại Nha Trang rất thuận tiện giao lưu buôn bán với khu vực lân cận, như khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ. Rất nhiều người dân tại tỉnh thành lân cận đổ về Nha Trang để làm ăn, sinh sống. Nhờ sự di dân này mà nhu cầu xây dựng nhà ở gia đình tại Nha Trang tăng nhanh chóng. Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Nha Trang với mức giá rẻ đang ngày càng nhiều.

Mức giá xây nhà trọng gói tại Nha Trang thấp, thời gian xây dựng nhanh, chất lượng xây dựng cao sẽ phù hợp với tiểu thương buôn bán hay những chủ đầu tư xây dãy phòng trọ cho thuê sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một trong những đối tượng đang quan tâm và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Nha Trang nhiều hơn trong năm 2022 là những gia chủ cần xây nhà phố, biệt thự. Đó là tín hiệu đáng mừng vì khách hàng đã có lòng tin với nhiều công ty thiết kế và xây dựng tại thành phố này.

Tuy nhiên, điều quan trọng trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang là tìm được công ty xây dựng uy tín tại Nha Trang (nhà thầu xây dựng uy tín, công ty thiết kế và xây dựng uy tín).

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thầu xây nhà trọn gói Nha Trang uy tín?

Hiện nay, trên địa bàn Nha Trang có rất nhiều công ty xây dựng được lập lên. Vì vậy, để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín tại Nha Trang không phải dễ dàng đối với nhiều khách hàng.

Vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Nha Trang? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Một phương pháp tìm kiếm thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng chính là nghe tư vấn, xem trực tiếp các công trình họ đã và đang thiết kế, thi công và gặp một số khách hàng của nhà thầu để nghe họ đánh giá về chất lượng nhà thầu.

Xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất 2022 giúp nhà đầu tư nhận được nhiều lợi ích

Với lựa chọn xây nhà trọn gói tại Nha Trang gia chủ nhận được lợi ích đầu tiên là không cần lo nhân công. Tất cả đội ngũ nhân công thực hiện hạng mục công trình đều đã được cung cấp bởi đơn vị nhà thầu uy tín. Đội ngũ này được chọn lọc hết sức kỹ càng từ ngay bước đầu tiên, đảm bảo trình độ kỹ thuật tay nghề.

Công ty xây dựng còn tổ chức các khóa học để nâng cao tay nghề, đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục thi công dưới tên của đơn vị nhà thầu xây dựng. Họ cùng nhau làm việc qua nhiều công trình vì vậy đảm bảo sự ăn ý, thống nhất từ ý tưởng của gia chủ trong mọi hạng mục công trình, đảm bảo được thời gian, tiến độ hoàn thiện công trình theo cam kết.

Hình thức xây dựng truyền thống, gia chủ tự mình đi tìm kiếm nhân công xây dựng, thậm chí là từng hạng mục có đội ngũ thực hiện riêng. Việc làm này thường tốn rất nhiều thời gian, bởi gia chủ đều là những người có ít kinh nghiệm, không chuyên về lĩnh vực xây dựng.

Một điểm cộng nữa cho phần nhân công, khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022, đơn vị nhà thầu cung cấp đơn giá nhân công rất hợp lý cho gia chủ. Bên nhà thầu lo toàn bộ chi phí liên quan đến bảo hiểm, tiền ăn uống cho công nhân cùng phụ phí khác. Điều này giúp gia chủ giảm đi một chút khó khăn vất vả trong quá trình xây dựng nhà ở.

Thứ hai: Gia chủ không phải tự đi tìm mua nguyên vật liệu xây dựng, thiết bị cho công trình. Đến với xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022, đơn vị nhà thầu cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu cho công trình xây dựng.

Gia chủ không phải mất thời gian tìm hiểu chất lượng, khảo giá trên thị trường như trước đây. Thay vào đó, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra toàn bộ nguyên vật liệu có mặt trên thị trường hiện nay, giá cả, ưu điểm, nhược điểm của từng loại, giúp gia chủ lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng của công trình.

Hơn nữa, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì giá cả của nguyên vật liệu được xem có lời hơn khi gia chủ phải tự mình đi tìm mua trên thị trường bởi: Đơn vị xây dựng đã có nhiều năm hợp tác với đơn vị phân phối nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay và họ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Thứ ba: Khi gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang, gia chủ sẽ được công ty thiết kế, xây dựng tư vấn chi tiết tất cả các hạng mục giúp từ thiết kế đến thi công và các biện pháp thi công, công nghệ sử dụng giúp đảm bảo chất lượng cho công trình trong từng khâu, từng không gian của công trình.

Thứ tư: Gia chủ tiết kiệm được thời gian khi không cần tự mình giám sát, mua nguyên vật liệu, quản lý nhân công,…

Đúng vậy, với thời đại như hiện nay, gia chủ nào cũng đều rất bận rộn với công việc của mình từ sáng cho đến chiều tối. Điều đó dẫn đến gia chủ không còn nhiều thời gian dành cho các công việc khác như giám sát xây dựng.

Xây dựng công trình nhà ở theo các hình thức truyền thống đòi hỏi gia chủ phải có mặt gần như 24/7 để giám sát tiến độ thi công, giám sát nhân công làm việc và giám sát cả nguyên vật liệu được sử dụng để tránh không tiêu hao vào những mục đích khác.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022, đơn vị nhà thầu cung cấp đội ngũ giám sát công trình thay cho gia chủ. Đội ngũ này có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nên đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công. Gia chủ hoàn có thể tham gia vào quá trình giám sát công trình bất cứ lúc nào, khi thấy vi phạm hợp đồng trước đó, gia chủ có quyền đòi bồi thường theo cam kết. Công việc này giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian cho chính bản thân mình.

Thứ năm: Gia chủ được đảm bảo về chất lượng công trình cùng với chính sách bảo hành tốt nhất.

Với việc cung cấp dịch vụ trọn gói, nhà thầu sẽ đưa ra một đội ngũ chất lượng từ tư vấn, thiết kế, nộp hồ sơ xin cấp phép xây dưng, đến thi công và cả hoàn thiện, giúp công trình đạt chất lượng cao, đáp ứng đúng tiêu chuẩn về độ bền, kỹ thuật và mỹ thuật.

Sau khi hoàn thiện, dịch vụ xây nhà trọn gói cung cấp đến tận tay khách hàng gói chính sách bảo hành dành cho công trình lên đến 5 năm dành cho thi công thô và 1 năm dành cho thi công hoàn thiện. Thời gian bảo hành chính xác còn phụ thuộc vào việc gia chủ quyết định lựa chọn chủng loại vật liệu, quy mô và diện tích xây dựng.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022 sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt nhất mà không phải dịch vụ xây dựng nào cũng có thể đáp ứng được. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm như vậy, giá xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022 có mức giá như thế nào?

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất 2022

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nha Trang mới nhất 2022 hình thức:

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.300.000 – 1.800.000đ/m2

– Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000 VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000 VNĐ/m2

Báo giá xây nhà trọn gói 2022

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nha Trang

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nha Trang

Giá xây nhà trọn gói Nha Trang

Với hình thức xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay này, toàn bộ công việc xây dựng do đơn vị nhà thầu lo liệu từ A đến Z đảm bảo đúng theo quy trình: Tư vấn – Thiết kế – Xin cấp phép xây dựng – Xây dựng trọn gói tại Khách Hòa mới nhất 2022 – Hoàn thiện – Vệ sinh và bàn giao nhà. Công việc của gia chủ là tìm kiếm được một đơn vị nhà thầu uy tín và nhận chìa khóa vào nhà, tiến hành sinh sống tại công trinh đã bàn giao và nghiệm thu.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô tại Nha Trang năm 2022 có mức giá dao động từ: 3.300.000 – 4.000.000 VNĐ/m2, cụ thể như sau:

 • Công trình có diện tích > 350m2: 3.300.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích từ 300m2 đến 350m2: 3.400.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích từ 250m2 đến 300m2: 3.600.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích từ 150 m2 đến 250m2: 3.800.000 đồng/m2.
 • Công trình có diện tích < 150 m2: 4.000.000 đồng/m2

Giá trên đây chỉ là tương đối vì còn phụ thuộc chủng loại vật liệu phần thô mà gia chủ lựa chọn, cũng như một số yếu tố thực địa khác.

Thi công phần thô chỉ bao gồm hạng mục: đào móng, đổ bê tông, đóng cột dầm bè theo chất lượng đất, thi công hố ga, bể phốt, xây trát tường bao quanh, thi công cán nền và chống thấm, thi công hệ thống điện, nước, internet.

Mức giá trên còn thay đổi tùy theo thời điểm xây dựng, giá nguyên vật liệu, địa điểm xây dựng,… gia chủ muốn biết được công trình của mình có mức giá chính xác bao nhiêu hãy liên hệ với xây dựng KAG để nhận được mức báo giá cụ thể nhất.

Cách tính giá xây nhà trọn gói Nha Trang mới nhất 2022

Cách tính giá xây nhà ở Nha Trang như sau: Chi phí xây dựng trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói.

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá tại Nha Trang

Sau khi gia chủ đã biết đơn giá xây nhà trọn gói tại Nha Trang 2022 mới nhất. Gia chủ cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Tổng diện tích xây dựng là một phần cấu thành lên chi phí xây nhà trọn gói, từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu, tài chính của gia đình.

Công thức tính diện tích sàn xây dựng như sau: diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng  + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm). Hiện nay phần lớn các công ty xây dựng đều tính diện tích sàn xây dựng theo giọt danh (Nước rơi thẳng đứng từ trên xuống).

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%

Diện tích các phần khác tính theo bảng dưới đây:

giá xây nhà tại Nha Trang 2022

Ví dụ: Chủ đầu muốn xây nhà 2 tầng có diện tích 40m2 bao gồm 1 trệt, 1 lầu, sử dụng mái tôn và vật tư trung bình.

Tổng diện tích xây dựng ngôi nhà này sẽ là 112,3m2. Cụ thể như sau:

 • Diện tích móng = 4x10x50%= 20m2
 • Diện tích tầng trệt = 4 x 10 x 100%= 40m2
 • Diện tích lầu 1 (hay còn gọi là tầng 2) = 4 x 10 x 100%= 40m2
 • Diện tích mái tôn = 4×10 x 30% = 12,3m2

Theo đó, chi phí xây dựng nhà 2 tầng diện tích 40m2:

– Đối với gói xây dựng thô: 112,3m2 x 3.500.000 = 393,05 triệu (Bao gồm phần thô và chí phí nhân công hoàn thiện)

– Đối với xây dựng trọn gói với vật tư trung bình: 112,3m2 x 4.500.000 = 505.350 triệu (bao gồm phần thô, nhân công hoàn thiện và vật liệu hoàn thiện chưa có đồ rời như bàn, ghế, giường)

Như vậy, chi phí xây nhà 2 tầng 40m2  tại Nha Trang sẽ dao động từ 393,05 triệu  – 505,350 triệu tùy thuộc vào gói xây dựng mà gia chủ lựa chọn. Ví dụ này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được chính xác chi phí của từng hạng mục, bạn nên liên hệ với xây dựng KAG để được tư vấn.

Xây dựng KAG chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,… tại TP. Nha Trang, TP. Tuy Hòa và huyện Diên Khánh. Chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng công trình ở mức tốt nhất, đáp ứng tiến độ theo thỏa thuận và không phát sinh chi phí.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *